Cart Empty

YenViet Story

2016-06-12

 

  • Được thành lập vào năm 2005, Công ty Cổ phần Yến Việt là công ty đầu tiên áp dụng thành công mô hình nuôi chim yến tại Việt Nam. Đây là mô hình nhà chim đầu tiên với trung tâm bảo tổn chim Yến lớn nhất Đông Nam Á tại Phan Rang với hơn 100 ngàn chim Yến làm tổ và sinh sống.
  • Năm 2011, Yến Việt trở thành công ty thành viên của quỹ VinaCapital Vietnam Opportunity Fund (VOF), quỹ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam do tập đoàn quản lý tài sản và đầu tư VinaCapital quản lý.
  • Tháng 11/2012, Yến Việt hợp tác chiến lược với Viện Công Nghệ Sinh Học và Môi Trường, trường Đại Học Nha Trang nhằm nghiên cứu và phát triển bền vững ngành yến thiên nhiên Việt Nam, đem lại những sản phẩm chất lượng cao từ tổ yến đến với người tiêu dùng.
  • Tháng 01/2013, quy chuẩn và quy trình YV-PureNest được phát triển bởi các chuyên gia khoa học đầu ngành tại Viên Công Nghệ Sinh học và Môi trường được áp dụng trong tất cả sản phẩm tổ yến thiên nhiên của Yến Việt. Lần đầu tiên tại Việt Nam, Yến Việt tiên phong áp dụng quy trình YV-PureNest vào quy trình chọn lọc và chế biến tổ yến thiên nhiên, đảm bảo sản phẩm của Yến Việt là Yến thật nguyên chất hoàn toàn thiên nhiên.
  • Bên cạnh đó, công ty cũng đã ký kết với Intertek Việt Nam để kiểm định các sản phẩm tổ yến Yến Việt theo đúng các quy chuẩn của YV-PureNest. Từ đó, Yến Việt cam kết đạt chất lượng tổ yến thật nguyên chất và sạch theo quy chuẩn và quy trình YV-PureNest trước khi đến tay người tiêu dùng.
  • Hiện nay, Yến Việt là công ty hàng đầu trên thị trường tổ yến cao cấp với trên 50 cửa hàng phủ khắp cả nước và hệ thống phân phối sản phẩm tổ yến chưng sẵn trên toàn quốc. Nhà máy Chế biến tổ Yến của Yến Việt đặt tại Phan Rang, với quy mô lớn và công nghệ chế biến hiện đại nhất hiện nay, đạt tiêu chuẩn ISO22000:2005 & HACCP cung cấp các chế phẩm từ tổ yến với chất lượng cao cho người tiêu dùng.
  • Yến Việt hiện đã và tiếp tục xây dựng chiến lược phát triển dựa trên những tiêu chí chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, áp dụng khoa học trong sản xuất chế biến tổ yến, cung cấp các chế phẩm từ tổ yến phù hợp với nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng, đưa Yến Việt trở thành một thương hiệu quốc gia mạnh, có tính cạnh tranh cao và từng bước mở rộng ra thị trường quốc tế và góp phần tích cực vào sự phát triển bền vững, lành mạnh của ngành Yến Việt Nam.

 

RELATED POST