Giỏ hàng trống

TỔ YẾN NGUYÊN CHẤT THIÊN NHIÊN – TINH HOA HUYỀN THOẠI VIỆT

2016-06-16

TỔ YẾN NGUYÊN CHẤT THIÊN NHIÊN – TINH HOA HUYỀN THOẠI VIỆT

"Ngày xửa ngày xưa, ở 1 làng quê biển đảo, có một cô gái tên Yến sống với cha mẹ già. Một hôm, cơn đại hồng thuỷ bất ngờ cuốn trôi làng mạc, hàng xóm láng giềng mất tăm dưới lòng biển sâu. Cha mẹ nàng lả đi vì đói khát, kiệt sức. Nàng lê đi khắp đảo tìm thức ăn, nước uống nhưng chỉ gặp toàn đá. Đang tuyệt vọng vì không có gì để cứu sống cha mẹ, bỗng nhiên nàng tìm thấy một lát khoai khô nhỏ nằm mắc kẹt trong khe đá. Mừng như bắt được vàng, quên cả bản thân mình, nàng mang lát khoai về nhai nhuyễn, mớm hết cho cha mẹ. Cứu được cha mẹ thì nàng chết. Thời gian sau trên đảo xuất hiện 1 loài chim nhỏ cứ bay lượn quanh ngôi mộ của người con gái hiếu thảo. Để tưởng nhớ đến nàng, dân làng gọi loài chim này là chim Yến...."

Loài Yến nhỏ bé năm xưa nơi hoang đảo đến nay vẫn được người đời trân quý và gắn liền với biểu tượng của lòng yêu thương, hiếu thảo và tình yêu cao cả thủy chung. Trên những vách đá cheo leo thẳng đứng, từng đôi chim yến cần mẫn hàng ngày cùng dệt lên tổ yến bé nhỏ từ hàng trăm ngàn sợi yến mảnh mai, trong và dính như keo là tổ ấm yêu thương cho chim non vừa ra đời.

Cùng với chuyện kể về loài chim Yến cao quý, từ hàng ngàn năm trước, các danh y đã xem Tổ Yến như một bài thuốc quý giúp "cải lão hoàn đồng", là món ăn bổ dưỡng vốn chỉ dành để dâng cho các bậc đế vương. Khoa học ngày nay đã phân tích cho thấy tổ yến thiên nhiên có 20 loại acid amin và rất nhiều dưỡng chất quý như acid sialic, L-Arginine, Threonine, Cystine, Lysine, Acid Aspartic... mà hiếm có có loại thực phẩm nào trong thiên nhiên có thể sánh bằng. Những thành phần quý giá này của tổ yến giúp tạo ra tế bào mới và duy trì chức năng hoạt động của tế bào, không chỉ giúp cơ thể phát triển thể chất và tinh thần khoẻ mạnh mà còn có tác dụng đặc biệt trong việc mang lại sự tươi trẻ cho làn da, gương mặt, cũng như sự bền bỉ và dẻo dai của cơ thể. Chính vì thế, tổ Yến được ví như sản vật kết tinh từ tinh hoa của đất trời, món quà diệu kỳ của thiên nhiên cho sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc mãi thăng hoa theo thời gian.

Ngày nay, nhu cầu mua Yến ngày càng tăng khi người ta nhận thức rõ hơn về lợi ích của tổ Yến đối với sức khỏe. Tuy nhiên, với rất nhiều các thương hiệu về tổ Yến trên thị trường hiện nay, có quá khó để tìm được sản phẩm Yến thật 100% nguyên chất, hoàn toàn thiên nhiên, đúng với giá trị thượng hạng vốn có của Tổ Yến?

Chim Yến sinh trưởng trong môi trường hoàn toàn tự nhiên, dù là ngoài đảo hay trên đất liền, nên tiếp xúc với không ít rủi ro từ môi trường bị ô nhiễm ở nơi chúng kiếm ăn và làm tổ. Vì thế, tổ Yến thiên nhiên có thể bị xâm nhiễm 1 số kim loại nặng và chất có hại, tác động không tốt cho sức khoẻ người dùng. Bên cạnh đó, một số sản phẩm có sử dụng chất tạo lượng, tạo mùi và màu, cố tình nhập nhằng phẩm chất tổ Yến cũng như không tuân thủ quy trình nghiêm ngặt để bảo toàn giá trị dinh dưỡng vốn có của Tổ Yến. Vì vậy, việc chọn được đúng Yến Tổ thật 100% nguyên chất, hoàn toàn không pha tạp sẽ mang lại lợi ích thật sự đến với sức khoẻ và sắc đẹp. Có như vậy thì món quà từ Yến mới xứng đáng với khoản đầu tư, cũng như tấm chân tình được gửi gắm.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Yến đã hiện thực hoá tầm nhìn, mong muốn bảo toàn những giá trị diệu kỳ của Tổ Yến Việt Nam một cách ý nghĩa, thiết thực nhất. Chứng thư chất lượng trong mỗi sản phẩm tổ yến của Yến Việt đến tay người dùng là kết quả và cam kết thương hiệu cao nhất từ quy trình khoa học kiểm định chất lượng YV-PureNest chặt chẽ, chuẩn mực từ khâu chọn lọc tổ yến đến sản phẩm cuối cùng. Dựa trên những kiểm định chất lượng độc lập, Yến Việt đảm bảo các sản phẩm đưa ra thị trường đều từ tổ Yến thật 100% nguyên chất và hoàn toàn thiên nhiên.

Giờ đây, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng những thương hiệu có uy tín, có cam kết rõ ràng dựa trên cơ sở khoa học như Yến Việt. Bởi suy cho cùng, chỉ những tổ yến vẹn nguyên tinh hoa của thiên nhiên thuần khiết mới xứng đáng với kỳ vọng về sức khoẻ, sắc đẹp và hạnh phúc cho chính họ và người thân yêu.

CÁC TIN KHÁC