Giỏ hàng trống

HỎI ĐÁP

-  Nha đam nấu với đường phèn có mùi thơm thoang thoảng rất đặc trưng,  nha đam tươi ngon hòa lẫn với vị ngọt thanh của đường phèn tạo nên vị thanh mát, ngon miệng.  Nay còn được bổ sung Tổ yến thật giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, đẹp da và thanh  nhiệt.  Nước Yến Nha Đam Đường Phèn là một thức uống bổ dưỡng, phù hợp với mọi lứa tuổi và uống hàng ngày sẽ rất tốt cho sức khỏe.

-  Đối với trẻ em: Nên dùng loại tổ yến chưng sẵn có hàm lượng yến cao, được bổ sung các vitamins, khoáng chất... thích hợp, có mùi vị thơm ngon phù hợp khẩu vị của trẻ. Dùng khi có nhu cầu và không ảnh hưởng đến bữa ăn chính của trẻ.

-  Liều lượng sử dụng: từ 1 đến 2 lọ/ngày, tối thiểu 3 lọ/tuần sẽ rất tốt cho sức khỏe, tăng cường hoạt động trí não và tăng cường sức đề kháng cho bé.  Tổ yến rất bổ phổi, nên đặc biệt sẽ giúp bé tránh bị nhiễm các bệnh về đường hô hấp.

Cháo Yến YenViet (vị gà/thịt bằm): được bổ sung tổ yến thật, áp dụng công nghệ sấy thăng hoa của Nhật nhằm đảm bảo vẹn nguyên dưỡng chất có trong tổ yến & rau thịt tươi; không chất bảo quản, không chất điều vị, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.  Phù hợp với mọi lứa tuổi. 

Cháo Yến Trẻ Em YenViet Nest IQ: được đặc chế cho trẻ em, bên cạnh việc bổ sung tổ yến thật, rau thịt tươi sấy thăng hoa thì còn được bổ sung các dưỡng chất cho nhu cầu phát triển trí não và chiều cao của trẻ em, bao gồm: Omega 3 & DHA giúp phát triển trí não, vitamins nhóm B giúp chuyển hóa năng lượng, canxi giúp xương cứng cáp hơn.

-  Tổ Yến Nguyên Chất Chưng sẵn (vị hạt sen/gừng/không đường): được bổ sung tổ yến thật 10%, không chất bảo quản giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, đẹp da, bổ phổi, phù hợp với mọi lứa tuổi.

-  Tổ yến Chưng Sẵn Trẻ Em YenViet Nest IQ: công thức đặc chế cho trẻ em, bổ sung 12% tổ yến thật, nay còn được bổ sung các dưỡng chất giúp phát triển trí não và chiều cao của trẻ, bao gồm: lysine kích thích tiêu hóa, vitamin D3 tăng chiều cao và giúp xương cứng cáp, đường palatiose cung cấp năng lượng cho não trẻ không ngừng học hỏi. Phù hợp với trẻ từ 2 tuổi trở lên.

-  Người bệnh trong giai đoạn phục hồi, người ốm yếu suy kiệt, người cao tuổi ăn uống kém, hoạt động nội tiết kém hơn, dễ bị lạnh, hay buồn ngủ mệt mỏi, thiếu máu, suy nhược, kém ăn mất ngủ… có thể dùng tổ yến chưng sẵn hàng ngày, 1-2 lọ/ngày, có thể sử dụng lâu dài và lặp lại khi có nhu cầu.

   Phụ nữ mang thai cơ thể suy kiệt do nghén nặng, suy dinh dưỡng trường diễn… có thể dùng tổ yến thường xuyên hơn các đối tượng khác, có thể dùng hằng ngày, mỗi ngày từ 1-2 lọ. Các thai kỳ có nguy cơ như tiểu đường thai kỳ, nhiễm độc thai nghén, cao huyết áp thai kỳ, tăng protein niệu... Thì KHÔNG NÊN SỬ DỤNG. Các thai kỳ bình thường có thể dùng tổ yến chưng sẵn thường xuyên.  

 Đối với các loại yến đóng lọ, chất lượng sẽ phụ thuộc vào:

  • Tỷ lệ yến có trong sản phẩm.
  • Quy trình chưng cất đảm bảo các thành phần dinh dưỡng của yến có được giữ nguyên hay không, đặc biệt là các acid amin vốn rất dễ bị phân hủy ở nhiệt độ cao.

Các acid amin và khoáng chất có trong yến là thành phần chủ yếu tạo nên chất lượng và công dụng của sản phẩm và các công dụng này phải được Cục Vệ Sinh an toan thực phẩm cho phép công bố trên bao bì. Để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng, người tiêu dùng nên chọn mua các sản phẩm có công bố công dụng rõ ràng trên bao bì sản phẩm cũng như tỉ lệ yến cũng được công bố rõ.

Ví dụ, trên sản phẩm tổ yến chưng sẵn trẻ em YenViet Nest IQ của Công ty Yến Việt, các bạn sẽ thấy công dụng được ghi rất rõ, bao gồm: Tổ yến thật 10% giúp bồi bổ cơ thể, bổ sung lysine kích thích tiêu hóa, vitmin D3 & canxi tăng chiều cao và giúp xương cứng cáp, đường palatinose cung cấp năng lượng cho não trẻ. Đây là các tác dụng, các ích lợi cơ bản đem lại từ các sản phẩm tổ yến chưng sẵn trẻ em chất lượng đem lại cho những người tiêu dùng sản phẩm thường xuyên.

(028) 6265 1818
cskhyenviet@gmail.com

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Hãy gửi câu hỏi đến chuyên gia