Giỏ hàng trống

QUY TRÌNH YV-PURENEST

Quy trình kiểm định khoa học chất lượng YV-PureNest được phát triển bởi các chuyên gia khoa học về tổ yến Việt tại Viện Công nghệ Sinh học và Môi trường, trường Đại học Nha trang nhằm bảo toàn những giá trị kỳ diệu của tổ yến thiên nhiên Việt Nam.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Yến Việt tiên phong áp dụng quy trình YV-PureNest vào quy trình chọn lọc và chế biến tổ yến thiên nhiên, đảm bảo sản phẩm của Yến Việt là Yến thật nguyên chất hoàn toàn thiên nhiên.

Yến Việt đã ký kết hợp tác với Intertek, đơn vị kiểm định quốc tế để tiến hành các kiểm định khách quan độc lập đầu ra và đầu vào của sản phẩm bằng các phương tiện khoa học và phòng thí nghiệm, từ đó đảm bảo chất lượng tổ yến thật nguyên chất và sạch theo quy chuẩn và quy trình YV-PureNest trước khi đến tay người tiêu dùng.

1/ Chọn lọc nguyên liệu

Tổ yến nguyên liệu được lấy mẫu kiểm định về chất lượng tại Intertek và kiểm dịch các virus cúm gia cầm gây bệnh tại Cơ quan Thú y vùng VI, đảm bảo nguyên liệu tổ yến đạt chất lượng, không nhiễm virus H5N1, không nhiễm tạp chất độc hại và thật 100% nguyên chất

2/ Chế biến thủ công

Hoàn toàn thủ công, không dùng hóa chất. Loại bỏ hoàn toàn chất có hại và bảo toàn dưỡng chất tự nhiên quý giá của tổ yến.

4/ Đóng gói & Lưu kho

Hệ thống lưu kho hiện đại, đúng tiêu chuẩn. 100% được khử khuẩn và vi sinh bằng tia cực tím. Quy trình đóng gói nghiêm ngặt, kiểm soát chặt chẽ độ ẩm và vi sinh

3/ Kiểm định khoa học

Kiểm định độc lập bởi Intertek, đảm bảo nguyên liệu và thành phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn YV-PureNest và an toàn vệ sinh thực phẩm.