CUỘC THI ẢNH: "CÙNG YẾN VIỆT NÓI LỜI CẢM ƠN MẸ"

Đăng bởi Yến Việt vào lúc 29/04/2022

THỂ LỆ CUỘC THI: CÙNG YẾN VIỆT NÓI LỜI CẢM ƠN MẸ

1.      Tên chương trình: “Cùng Yến Việt nói lời cảm ơn mẹ”. Sau đây được gọi tắt là “chương trình”.

2.      Chương trình được tổ chức bởi: Công ty Cổ phần Yến Việt. Địa chỉ: 217 Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, quận 1, Hồ Chí Minh. Sau đây được gọi tắt là “công ty”.

3.      Phạm vi tổ chức: Toàn quốc.

4.      Thời gian tổ chức: 01/05/2022 đến hết ngày 15/05/2022

5.      Đối tượng tham gia:

- Mọi công dân Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam từ 18 tuổi trở lên và đang cư trú trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

- Phải có địa chỉ tài khoản Facebook (account), số điện thoại và email cá nhân rõ ràng để Ban Tổ Chức (BTC) có thể liên lạc và kiểm tra thông tin liên quan cần thiết. Sau đây được gọi tắt là "Người tham gia".

6.  Cách thức tham gia:

Bước 1: Người tham gia chụp hình cùng mẹ, thể hiện sự gắn kết, yêu thương. Lồng khung Yến Việt theo link sau: Link lồng khung và tải ảnh đã được lồng khung Yến Việt, như hình ảnh minh hoạ:

Bước 2: Người tham gia đăng hình ảnh chụp cùng mẹ đã lồng khung Yến Việt cùng lời chia sẻ ý nghĩa (200-300 từ) lên trang facebook cá nhân kèm hashtag #yvcamonme #yenviet ở chế độ công khai.

Bước 3: Chia sẻ link bài dự thi vào phần bình luận của Bài viết

*Lưu ý: Người tham gia chỉ được tham gia với 1 tài khoản duy nhất.

7.  Cách thức xác định tính hợp lệ tham gia chương trình:

Người tham gia được tính là hợp lệ khi thực hiện đủ 3 bước yêu cầu ở mục 6

- Hình ảnh/ video được tính là hợp lệ nếu đạt các tiêu chí sau:

· Hình ảnh người tham gia chụp cùng mẹ. Thể hiện được sự gắn kết.

· Hình ảnh và nội dung bài đăng phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

· Người tham gia không xóa/ẩn phần bài đăng trước thời gian BTC hoàn thành chương trình.

· Bài đăng không chỉnh sửa, sao chép hình ảnh, nội dung của người chơi khác, sử dụng hình ảnh, nội dung trên mạng. Trường hợp có nhiều Người tham gia cùng đăng một hình ảnh thì bài đăng nào được đăng sớm hơn sẽ được ghi nhận là bài đăng hợp lệ.

· Bài đăng (nội dung+ hình ảnh) chưa từng tham gia cuộc thi nào trước đây.

8.      Cơ cấu giải thưởng:

a/ 01 giải nhất: 01 Hộp Bạch Thanh Yến (Tổ yến tinh chế thượng hạng) 100gr. Trị giá 5.500.000vnd/hộp.

b/ 80 giải khuyến khích: 80 thùng Cháo Yến Dinh Dưỡng Ngon Lành. Trị giá 180.000vnd/ thùng (30 gói).

Tổng giải thưởng chương trình:19.900.000vnd.

9.      Cách thức xác định trúng thưởng:

BTC sẽ thu thập danh sách người tham gia hợp lệ đã thực hiện đầy đủ 3 bước của chương trình. Từ danh sách người chơi hợp lệ. BTC sẽ tiến hành lựa chọn người tham gia trúng thưởng với các tiêu chí như sau:

a/ 80 giải khuyến khích: 80 bài dự thi hợp lệ, có lượt tương tác (bao gồm like, comment, share) cao nhất. Tương tác tính đến thời điểm BTC chấm giải.

b/ 01 giải nhất: Giải nhất được lựa chọn và quyết định bởi BTC khi hình ảnh đáp ứng các tiêu chí:

· Hình ảnh chất lượng, lời chia sẻ, cảm ơn ý nghĩa.

· Có đầu tư trang phục tham gia đẹp, chỉnh chu, ấn tượng, khuyến khích trang phục đỏ.

· Hình chụp thể hiện sự gắn kết, yêu thương sáng tạo/ đẹp nhất.

BTC có quyền từ chối bất cứ khiếu nại hoặc câu chất vấn liên quan đến việc quyết định giải nhất.

-          Không giới hạn lượt dự thi cho một tài khoản. Người tham gia cần phải cung cấp ảnh gốc của bài dự thi cho BTC khi có yêu cầu.

-          01 người tham gia chỉ có cơ hội trúng 01 giải thưởng may mắn.

-          Các bài tham gia nếu có lượt tương tác (like, share, comment) mang yếu tố gian lận theo đánh giá của BTC sẽ bị loại và BTC không nhận bất cứ khiếu nại nào từ những tài khoản này.

-           BTC sẽ thông báo danh sách người tham gia hợp lệ và trúng thưởng tại trang Facebook của Yến Việt: YenViet PureNest. Thời gian thông báo kết quả dự kiến vào ngày 02/06/2022

-           Sau khi có kết quả. Người tham gia vui lòng cung cấp thông tin nhận giải về inbox fanpage YenViet PureNest (bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận quà, hình 2 mặt CMND/CCCD/Hộ chiếu và link bài dự thi trên facebook) . Thời gian nhận thông tin là 07 ngày từ ngày công bố kết quả.

Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc các chương trình ưu đãi khác của thương hiệu.

10.  Quyền và trách nhiệm của người tham gia

Người tham gia gửi bài đăng tham gia chương trình đồng nghĩa với việc chấp thuận thể lệ cuộc thi này. Bất kỳ Người tham gia nào vi phạm những quy định và thể lệ của chương trình đều sẽ bị loại. Nếu được trúng giải cũng sẽ bị tước giải thưởng theo quyết định của BTC.

Người tham gia phải đảm bảo tính xác thực thông tin, nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật cho BTC, người tham gia sẽ bị xem xét loại khỏi chương trình và tước giải thưởng ở bất kỳ giai đoạn nào, kể cả sau khi đã trao giải và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Người tham gia cam kết và chịu trách nhiệm về bài đăng của mình, đảm bảo quyền tác giả và quyền hợp pháp khác liên quan đối với hình ảnh được tạo ra, đồng thời các quyền này không xâm phạm bất kỳ quyền hợp pháp khác của bất kỳ cá nhân, tổ chức nào.

Các bài đăng không được hướng có thông tin, hình ảnh nhằm khuyến khích uống rượu, bia; thông tin rượu, bia có tác dụng tạo sự trưởng thành, thành đạt, thân thiện, hấp dẫn về giới tính; hướng đến trẻ em, học sinh, sinh viên, thanh niên, phụ nữ mang thai.

Người tham gia đoạt giải phải đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của BTC trong quá trình nhận giải. Người thắng giải phải chịu mọi chi phí (nếu có) liên quan đến việc nhận thưởng bao gồm chi phí đi lại để nhận thưởng...

Trong thời hạn 07 ngày làm việc kể từ lúc thông báo danh sách trúng thưởng trên page YenViet PureNest, Người tham gia phải liên hệ với BTC về các thông tin nhận giải, cung cấp thêm thông tin theo yêu cầu của BTC (nếu có). Trong mọi trường hợp BTC không nhận được liên hệ được từ người trúng giải thưởng hoặc thông tin cần cung cấp thêm trong vòng 07 ngày sẽ bị huỷ giải thưởng.

11.   Quyền và trách nhiệm của BTC

BTC có quyền loại bỏ bất kỳ bài đăng và phiếu bình chọn nào mà không cần báo trước khi Người tham gia thực hiện những hành động gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực của cuộc thi, hoặc vi phạm thể lệ cuộc thi đã được BTC quy định.

BTC có toàn quyền yêu cầu gỡ bỏ những bài đăng có chứa nội dung nhạy cảm liên quan đến thuần phong mỹ tục, văn hoá, chính trị và pháp luật Việt Nam.

Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của Người tham gia; BTC giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với Người tham gia dự thi trong thời gian sớm nhất.

Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng. Mọi người tham gia (hoặc có liên quan) đều cần tuân theo quyết định cuối cùng của BTC.

BTC sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu người nhận giải gửi thông tin không đầy đủ theo quy định của thể lệ và/hoặc không chính xác, gian lận. BTC sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc giải thưởng bị thất lạc do thông tin Người tham gia cung cấp không chính xác, thiếu thông tin hoặc không liên lạc được với Người tham gia khi nhân viên trao giải thưởng đến giao quà.

BTC sẽ trao giải cho người thắng giải thưởng may mắn khi chương trình kết thúc (dự kiến 45 ngày kể từ ngày nhận thông tin).

Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thể lệ của Chương trình, BTC sẽ cập nhật và thông báo trên trang fanpage YenViet PureNest.

BTC có toàn quyền gỡ bỏ những hình ảnh/ tài khoản của người tham gia nếu phát hiện thông tin không đúng sự thật hoặc có chứa nội dung vi phạm quy định thể lệ này.

Yến Việt có toàn quyền sử dụng thông tin, hình ảnh của người tham gia vào các hoạt động kinh doanh, quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác trong bất cứ hoàn cảnh phù hợp nào phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam mà không cần phải có sự đồng ý của người tham gia.

12.  Quy định chung

Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

Bài chia sẻ của Người tham gia không được vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật văn hóa Việt Nam, không bao gồm những nội dung phản động về chính trị, tôn giáo. Nghiêm cấm tuyên truyền, kích động những hành vi bạo lực, tuyên truyền phản động hoặc hành vi phá hoại. Nghiêm cấm sử dụng những từ ngữ, hình ảnh của người dưới 18 tuổi, thông tin không lành mạnh, thiếu văn hóa.

Mọi thắc mắc về chương trình, Người tham gia có thể liên hệ với BTC tại trang fanpage YenViet PureNest

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav