• Được thành lập vào năm 2005, Công ty Cổ phần Yến Việt là công ty đầu tiên áp dụng thành công mô hình nuôi chim Yến tại Việt Nam. Đây là mô hình nhà chim đầu tiên với trung tâm bảo tồn chim Yến lớn nhất Đông Nam Á tại Phan Rang với hơn 100.000 chim Yến làm tổ và sinh sống.
  • Năm 2011, Yến Việt trở thành công ty thành viên của quỹ VinaCapital Vietnam Opportunity Fund (VOF), quỹ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam do tập đoàn quản lý tài sản và đầu tư VinaCapital quản lý.
  • Hiện nay, Yến Việt là công ty hàng đầu trên thị trường Tổ Yến cao cấp, các chế phẩm từ Yến và các sản phẩm dinh dưỡng tự nhiên với trên 80 cửa hàng phủ khắp cả nước cùng hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc. Nhà máy Chế biến Tổ Yến của Yến Việt đặt tại Phan Rang, với quy mô lớn và công nghệ chế biến hiện đại nhất hiện nay, đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2008 & HACCP cung cấp các sản phẩm Tổ Yến, các chế phẩm từ Yến và các sản phẩm dinh dưỡng tự nhiên chất lượng cao cho người tiêu dùng.
  • Năm 2013, Yến Việt hợp tác chiến lược với Viện Công Nghệ Sinh Học và Môi Trường, trường Đại Học Nha Trang nhằm nghiên cứu và phát triển bền vững ngành Yến thiên nhiên Việt Nam, đem lại những sản phẩm chất lượng cao từ Tổ Yến đến với người tiêu dùng.

  • Năm 2013, Tiêu chuẩn YV-PureNest được phát triển bởi PGS.TS Ngô Đăng Nghĩa, Viện Công Nghệ Sinh học và Môi trường, trường Đại học Nha Trang được áp dụng trong tất cả sản phẩm Tổ Yến thiên nhiên và các sản phẩm dinh dưỡng cao có nguồn gốc từ thiên nhiên của Yến Việt. Lần đầu tiên tại Việt Nam, Yến Việt tiên phong áp dụng Tiêu chuẩn YV-PureNest vào quy trình chọn lọc và chế biến Tổ Yến thiên nhiên, các chế phẩm từ Yến và các sản phẩm dinh dưỡng tự nhiên nhằm đảm bảo sản phẩm của Yến Việt luôn luôn bổ dưỡng, thơm ngon, sạch và an toàn cho người sử dụng.
  • Năm 2014-2017, Yến Việt phối hợp với Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia Việt Nam phát triển thành công Cháo Yến Dinh Dưỡng Ăn Dặm YenViet Nest IQ – công thức đặc chế cho trẻ nhỏ từ 09 tháng tuổi trở lên, được bổ sung Tổ Yến và các vi chất thiết yếu, mang đến cho trẻ những bữa ăn đầu đời đầy đủ dưỡng chất, là nền tảng cho sự phát triển thể chất và tư duy của trẻ. Sản phẩm được phát triển theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị RNI của Bộ Y Tế Việt Nam, đã được kiểm nghiệm lâm sàng, cho thấy việc sử dụng sản phẩm hàng ngày giúp trẻ giảm nguy cơ suy dinh dưỡng, cải thiện cân nặng, chiều cao và tăng khả năng phát triển tâm - vận động.
  • Năm 2018, Yến Việt tiếp tục phối hợp với Viện Y Học Ứng Dụng Việt Nam phát triển độc quyền Cháo Yến Trẻ Em YenViet Nest Grow – công thức đặc chế cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi. Sản phẩm được nghiên cứu với mục tiêu bù đắp nhu cầu dinh dưỡng thiếu hụt, hỗ trợ cải thiện cân nặng, chiều cao, phát triển não bộ và tăng cường miễn dịch với các bệnh nhiễm khuẩn đường tiêu hóa và hô hấp của trẻ em trong độ tuổi mầm non và tiểu học (từ 03-12 tuổi), đặc biệt là trẻ bị suy dinh dưỡng thấp còi.
  • Tháng 1-2018, Yến Việt đã quyết định đầu tư 51% cổ phần vào Công ty TNHH Dược Thảo VietFuji hoạt động trong lĩnh vực Nghiên Cứu, Phát Triển, Nuôi Trồng Sản Xuất và Kinh Doanh sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo và các chế phẩm từ Đông Trùng Hạ Thảo do chính VietFuji ứng dụng các kết quả nghiên cứu khoa học & công nghệ vi sinh tiên tiến từ Nhật Bản tạo ra.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav