Cháo Yến YenViet đã có mặt tại Nhật Bản

Đăng bởi Yến Việt vào lúc 08/04/2021

Đầu năm 2021, Công ty Cổ phần Yến Việt (Yến Việt) hợp tác với Công ty TNHH Betohasu (Betohasu) – Nhà phân phối sản phẩm Việt Nam uy tín tại Nhật bản. Betohasu phân phối độc quyền sản phẩm Cháo yến YenViet tại thị trường Nhật Bản. Cháo yến YenViet là sản phẩm chủ lực của công ty cổ phần Yến Việt, được ra mắt vào tháng 08/2013 đến nay vẫn được người tiêu dùng tin tưởng, ưa chuộng đối với các thực phẩm đóng gói trên thị trường.

Yến Việt là công ty hàng đầu trên thị trường Tổ Yến cao cấp tại Việt Nam với hệ thống phân phối trên toàn quốc. Nhà máy chế biến Tổ Yến của Yến Việt đặt tại Phan Rang, quy mô lớn và công nghệ chế biến hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018 & HACCP cung cấp các sản phẩm Tổ Yến, các chế phẩm từ Tổ Yến và các sản phẩm dinh dưỡng tự nhiên chất lượng cao cho người tiêu dùng.

Yến Việt được biết đến với doanh nghiệp tiên phong áp dụng các quy trình khoa học kiểm định chất lượng YV-PureNest được phát triển bởi các chuyên gia khoa học đầu ngành. Ngoài ra, về Tổ yến tại Viện Công Nghệ Sinh Học và Môi trường - Trường Đại Học Nha Trang. Yến Việt còn hợp tác các đơn vị kiểm định Quốc tế như: Intertek, Case,…để tiến hành các kiểm định khách quan độc lập đầu ra và đầu vào của sản phẩm bằng các phương tiện khoa học và phòng thí nghiệm, từ đó đảm bảo sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, sạch và an toàn theo quy trình YV-PureNest trước khi đến tay người tiêu dùng.

Cháo yến YenViet nằm trong danh mục thực phẩm đóng gói trên thị trườngtuy nhiên vẫn đảm bảo cung cấp nguồn dinh dưỡng cao cấp từ tổ yến, bột thịt/ bột nấm và chiết xuất nấm men tự nhiên, bổ sung vitamin nhóm B (B1, B2, B6) giúp chuyển hóa năng lượng. Tổ yến, thịt và rau củ tươi sấy thăng hoa theo công nghệ Nhật Bản giúp giữ trọn vẹn hương vị của nguyên liệu tươi & sạch như ban đầu. Đặc biệt, không sử dụng chất bảo quản và bột ngọt an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Với hệ thống phân phối phủ rộng trong nước trên các kênh truyền thông, hệ thống siêu thị (Vinmart, Lotte, Aeon, Co.op, BigC...),Trang thương mại điện tử ( Tiki, Lazada, Shopee), Yến Việt mở rộng thị trường xuất khẩu như: Australia, Đức, Trung Quốc.

Ngay bây giờ, bạn có thể dễ dàng mua Cháo yến YenViet tại các cửa hàng thuộc hệ thống phân phối của Betohasu tại Nhật Bản.

https://drive.google.com/file/d/11UeiPnWb71Cx-Hpeb3dV546MUgX7ERh0/view?usp=sharing

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav