YẾN VIỆT ĐẦU TƯ VÀO DOANH NGHIỆP KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIETFUJI

Đăng bởi Yến Việt vào lúc 28/02/2019

Công ty Cổ Phần Yến Việt đã ký kết hợp tác đầu tư vào Công ty TNHH Dược Thảo VietFuji chuyên về nghiên cứu, phát triển, nuôi trồng sản xuất và kinh doanh Đông Trùng Hạ Thảo và các chế phẩm từ Đông Trùng Hạ Thảo.

Công ty Cổ phần Yến Việt đã quyết định đầu tư 51% cổ phần vào Công ty TNHH Dược Thảo VietFuji, nhằm hỗ trợ VietFuji xây dựng thương hiệu, cơ cấu tổ chức, phát triển sản phẩm mới, mở rộng kênh phân phối và các hoạt động quản trị doanh nghiệp, Marketing, Tài Chính... tiến tới trở thành một “Chuyên gia Đông Trùng Hạ Thảo”.

Yến Việt đầu tư vào doanh nghiệp khoa học công nghệ VietFuji - 1

Hiện nay, VietFuji là một trong top 300 công ty được công nhận “Doanh Nghiệp Khoa Học Công Nghệ” trên cả nước với đề tài “Ứng dụng khoa học để nâng cao hàm lượng Codycepin và Adenosine trong nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo tại Việt Nam” và đã được cấp văn bằng bảo hộ của Cục Sở Hữu Trí Tuệ.

Yến Việt là một trong những đơn vị tiên phong, áp dụng khoa học công nghệ trong sản xuất và cung cấp các chế phẩm có giá trị dinh dưỡng cao từ Tổ Yến, với chất lượng tốt nhất phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Có thể nói, Yến Việt là một chuyên gia dinh dưỡng đi đầu trong việc đưa ra các bổ phẩm tinh tuý từ thiên nhiên vào các sản phẩm thiết yếu và là một ví dụ hoàn hảo về việc ứng dụng “bổ phẩm” từ thiên nhiên vào các thực phẩm ngon và tốt cho sức khoẻ, góp phần đẩy mạnh tiềm năng phát triển của các sản phẩm từ công nghệ.

Bên cạnh đó, Yến Việt cũng mở rộng hệ thống bán hàng (cửa hàng truyền thống, chuỗi các siêu thị lớn/nhỏ, cửa hàng tiện lợi & hệ thống đại lý...) phủ khắp các tỉnh thành trong nước, và trong tương lai sẽ vươn tới các thị trường ngoài nước như Trung Quốc, Hồng Kông…

Yến Việt đầu tư vào doanh nghiệp khoa học công nghệ VietFuji - 2

Các chế phẩm từ Đông Trùng Hạ Thảo (ĐTHT) mang thương hiệu YenViet sử dụng nguồn ĐTHT thuộc Trung Tâm Nuôi Cấy Công Nghệ Cao VietFuji – Công ty thành viên của YenViet

Cùng với sự am hiểu thị trường kết hợp kinh nghiệm tích luỹ trong nhiều năm, VietFuji được đánh giá là một công ty đáp ứng các điều kiện phát triển của thị trường về dòng sản phẩm bổ dưỡng cao cấp mà Yến Việt hướng đến, đồng thời VietFuji có tiềm năng tăng trưởng lớn và hứa hẹn giá trị đầu tư tăng cao trong tương lai.

Để đầu tư vào VietFuji, Yến Việt đã đánh giá toàn diện để chọn lựa lĩnh vực đầu. Vì vậy, chúng tôi quyết định đầu tư, tái cơ cấu và xây dựng các giá trị thương hiệu để VietFuji thực sự là công ty mạnh, sản phẩm chất lượng đúng như cam kết.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav